Hướng dẫn cầm đồ ô tô trong ngày

Hướng dẫn thủ tục cầm đồ ô tô chính chủ, ô tô trả góp, ô tô không chính chủ. Những lưu ý để chọn địa chỉ cầm đồ ô tô uy tín, lãi suất thấp, bảo quản tài sản tốt.

Bạn đang muốn cầm đồ ô tô hạn mức cao? Địa chỉ cầm đồ ô tô an toàn, uy tín, lãi suất thấp? Những lưu ý khi cầm đồ ô tô?

Cầm đồ ô tô là dịch vụ tương đối phổ biến trong xã hội từ xưa đến nay. Tất cả các loại xe hơi như xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe bán tải, xe tải, xe du lịch, xe 16 chỗ,... của tất cả các hãng Isuzu Mu X, BMW, Chevrolet, Suzuki, Mitsubishi, Toyota, Audi, Honda, Vinfast,... đều có thể cầm đồ giá cao.

Cầm đồ ô tô

Thủ tục cầm đồ ô tô

  • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân
  • Đăng ký xe (Cavet xe) bản gốc. Đối với trường hợp ô tô trả góp thì phải cung cấp đăng ký xe trắng do ngân hàng cấp cho người vay
  • Sổ đăng kiểm giúp cơ sở cầm đồ xác định chính xác xuất sứ, nguồn gốc, đời xe
  • Nếu xe còn hạn bảo hành thì khách hàng mang theo phiếu bảo hành
  • Nếu xe đang trong quá trình trả góp thì khách vay mang theo hợp đồng vay vốn tại ngân hàng để xác định số tiền bạn còn nợ ngân hàng và số tiền có thể cầm đồ tối đa
  • Trường hợp là xe không chính chủ thì anh/chị cần cầm theo hợp đồng mua bán có công chứng, hợp đồng cho tặng với chủ xe

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền thế chấp đơn giản

Cầm đồ ô tô ở đâu tốt nhất?

Khi cầm đồ ô tô các bạn thường nghĩ đến 2 vấn đề chính là lãi suất và bảo quản ô tô.
Ô tô là tài sản có giá trị lớn, thường cầm cố được số tiền nhiều thế nên nếu cầm cố tại nơi có lãi suất cao sẽ trở thành áp lực cho mọi người khi chi trả. Vì vậy, người vay cần cân nhắc, lựa chọn địa điểm cầm đồ ô tô uy tín với hạn mức cao, lãi suất thấp.

Cũng chính bởi ô tô là tài sản có giá trị cao do đó khách hàng cần chọn nơi uy tín để có thể yên tâm gửi gắm tài sản của mình, tránh bị bảo quản không tốt hoặc tráo đổi phụ tùng ô tô trong lúc cầm cố. Hiện tại, tương đối nhiều cơ sở cầm đồ nhỏ lẻ chưa quan tâm đến việc bảo quản tài sản cho khách vay làm cho khi nhận lại xe thường rơi vào tình trạng không tốt như lúc giao xe, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng về sau của anh/chị.

>> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh bằng sổ hộ khẩu

Lãi suất cầm đồ ô tô

Hiện giờ, lãi suất cầm đồ ô tô dao động từ 3%/tháng - 4%/tháng, đây là mức lãi suất tương đối tốt so với các sản phẩm cầm đồ khác. Tuy vậy không có nhiều cơ sở cầm đồ đảm bảo được mức lãi suất này.

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Hướng dẫn vay tiền

Ý kiến người vay Pre Next