Vay tiền mua nhà

Bạn đang có nhu cầu vay tiền mua nhà tại Việt Nam nhưng không biết ngân hàng hay công ty, tổ chức nào cho vay tiền thế chấp tại Việt Nam và lãi suất ở đâu là thấp nhất? Cần những điều kiện gì thì có thể vay tiền mua nhà, vay được bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng và công ty tài chính ở Việt Nam hỗ trợ cho vay tiền thế chấp với số tiền lớn để mua nhà, kinh doanh, mua xe,... Điều kiện vay tiền mua nhà Việt Nam là bạn cần có tài sản thế chấp, giá trị tài sản tùy thuộc vào khoản vay của bạn. Với những khoản vay nhỏ từ 10 triệu -> 100 triệu bạn có thể vay tiền mua nhà qua cầm đồ đăng kí xe máy, sổ hộ khẩu, laptop, điện thoại, cavet xe,... Với những khoản vay lớn hơn thì tài sản thế chấp thường là chính căn nhà bạn sẽ mua tại Việt Nam và bạn cần phải chứng minh được mức thu nhập có đủ khả năng để trả góp hàng tháng hoặc phải có tài sản đảm bảo đi kèm như sổ đỏ nhà đất khác, xe ô tô, sổ tiết kiệm,... Thời gian vay tiền mua nhà Việt Nam thường kéo dài từ 7 - 15 ngày do hồ sơ phức tạp, thẩm định khó hơn vay tín chấp để tránh nợ xấu.

Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều công ty tài chính tại Việt Nam hỗ trợ dịch vụ cho vay tiền tín chấp với thủ tục rất đơn giản. Bạn chỉ cần có ảnh chụp chứng minh nhân dân (CMND/ Căn cước công dân CCCD), vay tiền online không cần gặp mặt, không giữ giấy tờ, nhận tiền giải ngân ngay trong ngày và bảo mật thông tin cá nhân (người thân cũng không biết), ai cũng có thể vay tiền nhanh vay tiền gấp tại Việt Nam.

Dưới đây mình sẽ chia sẻ danh sách các ngân hàng, công ty tài chính hỗ trợ cho vay tiền tại Việt Nam

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Robocash
Robocash
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 3 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất lần đầu, thủ tục đơn giản
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Có nên vay tiền mua nhà tại Việt Nam hay không?
Khi bạn đang cần vay số tiền lớn để mua nhà tại Việt Nam thì vay tiền ngân hàng là một lựa chọn hợp lí lúc này. Tuy nhiên, thủ tục thẩm định tại các ngân hàng ở Việt Nam là khá khắt khe, khó khăn. Dưới đây mình sẽ chia sẻ một số lưu ý bạn cần nhớ kĩ để hồ sơ của bạn có thể được duyệt:
- Đầu tiên là hồ sơ của bạn phải đảm bảo đủ điều kiện vay. Những khoản vay lớn cần có sự thống nhất của cả hai vợ chồng (nếu đã có gia đình) và cần cả hai kí vào đơn xác nhận vay.
- Ngoài tài sản thế chấp là căn nhà sẽ mua tại Việt Nam bạn cần chứng minh được thu nhập của mình hoặc có tài sản đảm bảo đi kèm. Với những người làm tự do thì không có bảng lương, không chứng minh thu nhập được. Trong trường hợp đó nếu bạn không có tài sản thế chấp kèm theo thì bạn cần nhờ người quen hỗ trợ làm giúp 1 bản hợp đồng lao động tối thiểu một năm kèm theo bảng lương 6 tháng gần nhất. Với số tiền để trên bảng lương phụ thuộc vào số tiền bạn muốn vay ngân hàng. Và điều này bạn phải giữ kín không được để nhân viên ngân hàng biết.
- Khi gặp nhân viên ngân hàng nói chuyện, bạn nên ăn mặc chỉnh chu gọn gàng, nói chuyện không ấp úng rụt rè đặc biệt là những bạn làm tự do vì phần thẩm định của nhân viên ngân hàng một phần cũng bị ảnh hưởng bởi cảm tính.

Ưu điểm của vay tiền mua nhà Việt Nam
- Số tiền vay được nhiều có thể lên đến vài tỷ
- Thời gian vay tiền mua nhà dài có thể lên đến 25 năm
- Lãi suất thấp hơn vay tiền tín chấp

Nhược điểm của vay tiền mua nhà tại Việt Nam
- Thẩm định khó khăn nhất là với người làm tự do và không có tài sản đảm bảo đi kèm
- Thời gian giải ngân lâu
- Sổ đỏ thế chấp tại văn phòng đăng kí đất đai nên khi cần dùng sổ đỏ phải trả hết số tiền nợ mới có thể giải chấp lấy sổ về

Bạn muốn vay tiền? - Vui lòng click xem Hướng dẫn vay tiền

Ý kiến khách hàngPreNext